Hỗ trợ trực tuyến

0903680728
Hỗ trợ online:
ANH ĐIỆP
0903680728
ckthinh@gmail.com

FANPAGE FACEBOOK

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN

 

Công ty TNHH TM-DV Cơ Khí - Xây Dựng TẤN THỊNH  được thành lập vào năm 2006 tọa lạc tại 11/2A ấp Mỹ Hoà 4 Xã Xuân Thới Đông, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn,Thành phố Hồ Chí Minh. Là một đơn vị nhỏ lẻ ở Việt Nam đầu tư đã tiếp ứng trang trại chăn nuôi gia súc bò và lĩnh vực chế tạo cơ khí chăn nuôi và tham gia xây dựng những công trình nhà ở riêng lẻ trên địa bàn bàn TP. HCM.

 

Công Ty TNHH TM-DV Cơ Khí - Xây Dựng TẤN THỊNH

 thành lập vào ngày25 tháng 07 năm 2006

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :

v     Xây dựng dân dụng: Nhà ở dân dụng

v     Xây dựng công nghiệp: Nhà kho, xưởng sản xuất.

v     Sản xuất và mua bán các loại sắt thép, xà gồ các loại, khung thép, tấm lợp, tôn cách nhiệt EPS, Tôn đổ sàn bê-tông, tôn trần, xà gồ.

v     Gia công cơ khí ,chế tạo máy các loại.

Với đội ngũ gồm các kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến tổ chức sản xuất và lắp đặt, luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất mới. Do đó, khi đến với chúng tôi, công trình của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng đồng nhất từng chi tiết, tuổi thọ cao, tiết kiệm hơn.

Sự thành công và lớn mạnh của chúng tôi như hôm nay một phần nhờ Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Vì thế chúng tôi cam kết luôn phấn đấu hoàn thiện mình, không ngừng nâng cao những giá trị cho quý khách hàng.

Trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn tâm niệm: “ Sự thành công của các bạn cũng chính là sự thịnh vượng của chúng tôi”

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua

Hotline0903 680728 Gặp Chú Điệp

Địa chỉ: 11/2A Mỹ Hòa, P.Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Email: ckthinh@gmail.com

Website: cokhixaydungtanthinh.com

Gọi điện Nhắn tin Chỉ Đường

Giới thiệu -

Cơ Khí Xây Dựng Tấn Thịnh

Cơ Khí Xây Dựng Tấn Thịnh

Cơ Khí Xây Dựng Tấn Thịnh

Cơ Khí Xây Dựng Tấn Thịnh
Cơ Khí Xây Dựng Tấn Thịnh
lên đầu trang